GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

LIFECONCEPT

1. LỊCH SỬ THÀNH LẬP

LIFECONCEPT được thành lập bởi ông Lê Bá Phương, là đứa con tinh thần mà sự ấp ủ hơn 10 năm trải nghiệm trong lĩnh vực Kiến Trúc và Nội Thất. Lê Bá Phuong sinh ra tại Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi. Ông đã tốt nghiệp chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học Kiến Trúc Tp HCM.

> Từ năm 2008 - 2010, ông gia nhập đội ngũ Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc ADA_Arien Desport được sáng lập bởi Kiến Trúc Sư người Pháp. Những công trình tiêu biểu khi công tác tại đây như: The Tulip Apartment, Khu Dân Cư Dacin Tân Tạo, >> Cholimex Tower, Takalau Resort, Kinh Residence, Malric Villa...

> Từ năm 2010 - 2015, ông làm việc tại Công Ty TNHH Kiến Trúc Sư Hồ Thiệu Trị và Công Sự ( HTT Group ). Là một trong những công ty nằm trong top 10 trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất  tại Việt Nam lúc bấy giờ. Tại đây ông tham gia rất nhiều dự án mang tầm cở quốc tế như: Pearl Plaza Office, The Manor Apartment, The Leman Apartment, The Sala Villas, Jamona City, Sơn Trà Resort, Lữ Gia Resort, MC Bình Dương Hotel, Saigon Green Energry Tower...

> Từ năm 2015 - 2017, ông làm việc tại Công Ty TNHH GSA Studio thuộc chi nhánh của tập đoàn đa quốc gia GROUP GSA, Là một trong những tập toàn thuộc top 5 trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch, kiến trúc và nội thất tại Australia. Tại đây ông tham gia khá nhiều dự án tại Australia và Việt Nam như: Unis International School (Hà Nội), Scenia Bay Nha Trang, Vincom Plaza Điện Biên Phủ, Vincom Plaza Lạng Sơn, Nhà giữ xe tại sân bay Tân Sơn Nhất...

> Từ năm 2017 - 2018, ông tham gia vai trò quản lý thiết kế nội thất tại TTDECOR, MY TRAN FURNITURE. Và trong thời gian này ông đã hoàn thiện hơn 50 dạng công trình lớn nhỏ thuộc lĩnh vực căn hộ, nhà phố, biệt thự như: Khu Biệt Thự Lakeview City, Khu Biệt Thự Nam Long, Khu Dân Cư Him Lam, Diamond Island, Hưng Phúc Apartment, Sunrise Cityview, Viva Reverside...

 

2. QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ

> Lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng càng bày tỏ nhiều quan điểm, sở thích, nhu cầu của chính mình điều đó mới tạo nên một nét đẹp riêng cho từng không gian riêng. Bằng kiến thức chuyên ngành và thực tiển nhiều năm trong ngành nội thất kết hợp với mong muốn của từng khách hàng. Đội ngũ KTS trong LIFECONCET sẽ tiếp cận theo một cách riêng theo từng nhu cầu riêng biệt nhằm mang đến một giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng toàn diện trong công năng sử dụng cũng như sự tinh tế, độc đáo trong từng thiết kế.

> Không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, hòa nhập với sự phát triển không ngừng của thời đại. Luôn luôn tìm tòi sáng tạo tập trung vào chất lượng, đặc biệt các chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 

3. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

> Mang đến một giá trị thẩm mỹ dài lâu trong từng dự án thực hiện.

> Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm.

> Giữ vững nguyên tắc đạo đức, trung thực thực hiện đúng cam kết đề ra.

> Khẳng định chất lượng xây dựng thương hiệu LIFECONCEPT ngày một phát triển, sẽ trở thành thương hiệu Thiết Kế Thi Công Nội Thất hàng đầu Việt Nam.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

LIFECONCEPT

1. KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

Ngày nay dịch vụ thiết kế nội thất trở nên phổ biến và không ngừng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sở hửu một không gian nội thất tiện nghi, có một phong cách riêng biệt và phù hợp với công năng sử dụng ngày càng được quan tâm nhiều trong xã hội. Một thiết kế nội thất đẹp không những mang đến một góc nhìn thẫm mỷ mà còn là sự tự hào của mỗi khách hàng và thể hiện sự tinh tế trong góc nghệ thuật bố cục, màu sắc, phong cách của khách hàng và đội ngũ Kiến Trúc Sư của Nội Thất Lifeconcept tạo nên.

Để có được một thiết kế nội thất hoàn hảo ngoài khả năng tư vấn chuyên sâu của chúng tôi thì mỗi khách hàng nên có một cái nhìn sơ bộ về nội thất và chủ động đưa ra yêu cầu cụ thể như:
 > Công năng sử dụng của từng không gian.
 > Những thông tin hình ảnh mà cảm thấy thích thú nhất.
 > Một số câu hỏi đặt ra cho chúng tôi.

2. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP THIẾT KẾ

 > Khảo sát hiện trạng, phân tích hiện trạng.
 > Thảo luận về ý tưởng thiết kế và nhu cầu sử dụng trong từng không gian nội thất.
 > Đề xuất với khách hàng những giải pháp nhằm xử lý khuyết điểm tại hiện trạng.
 > Thống nhất ý tưởng và thiết kế mặt bằng bố trí nội thất.
 > Ký hợp đồng thiết kế nội thất và đề xuất tiến độ thực hiện.

 

3. THIẾT KẾ Ý TƯỞNG NỘI THẤT (3D)

 > Bám sát yêu cầu về phong cách, màu sắc cũng như nhu cầu của khách hàng.
 > Phản hồi và trao đổi liên tục với khách hàng trong quá trình thiết kế nếu phát sinh vấn đề bất hợp lý.
 > Hoàn thành đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng.
 > Trình bày với khách hàng ý tưởng thiết kế nội thất sau khi hoàn thành.
 > Tiến hành chỉnh sửa góp ý của khách hàng.
 > Thống nhất phương án thiết kế cuối cùng với khách hàng thông qua văn bảng hoặc email.

 

4. BẢNG DỰ TOÁN VÀ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Trên cơ sở thiết kế đã được duyệt chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán hoàn thiện nội thất. Bảng dự toán sẽ bao gồm: 
 > Danh mục nội thất mà chúng tôi cung cấp.
 > Kích thước vật dụng theo mặt bằng bố trí nội thất được phê duyệt.
 > Diễn giải chi tiết vật liệu và phụ kiện cụ thể ứng với danh mục nội thất.
 > Khối lượng và đơn giá ứng với danh mục nội thất.


Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng dự toán chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG

LIFECONCEPT

1. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Thi công nội thất là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm và quan trọng. Nó đòi hỏi một bộ bản vẽ chuyên nghiệp đồng thời là quá trình quản lý chặt chẽ trong khâu sản xuất và lắp đặt. Chúng tôi cam kết và tự tin bằng kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những tiêu chí đánh giá như sau:

 > Bản vẽ chi tiết thi công nội thất theo tiêu chuẩn của Nhật.
 > Quản lý chất lượng, chi phí và thời gian một cách tối ưu.
 > Cam kết chất lượng thi công >= 90% thiết kế.
 > Sự kết hợp chuyên nghiệp giữa thiết kế - sản xuất - thi công.
 > Đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư giàu kinh nghiệm đã từng tốt nghiệp các trường Đại Học danh tiếng nên sự tinh tế và tỉ mỉ được đưa lên hàng đầu.

 

2. KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT

Sau khi thống nhất thoả thuận dựa vào bảng dự toán khối lượng nội thất và điều khoản hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất với những cam kết và nội dung chính sau:

 > Hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
 > Cam kết chất lượng vật liệu hoàn thiện đúng với bảng dự toán trình duyệt, đường nét thi công tinh tế.
 > Giữ gìn vệ sinh nơi công trường..

 

3. THIẾT KẾ CHI TIẾT NỘI THẤT ( 2D )

 > Người chủ trì thiết kế quản lý tổng thể hồ sơ ở bất kỳ nơi nào.
 > Dể dàng điều chỉnh và in hồ sơ nhanh.
 > Giảm thời gian bố cục và đi sâu vào chi tiết một cách tối ưu.
 > Quản lý vật liệu hoàn thiện chuyên nghiệp.
 > Tăng khả năng làm việc theo nhóm.

Giai đoạn thiết kế chi tiết cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỷ cho từng chi tiết nội thất, giảm rủi ro sai phạm trong quá trình thi công.

 

4. NGHIỆM THU VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Các hạng mục thi công lắp đặt sẽ được bàn giao theo đúng ngày ký kết trong hợp đồng. Mọi phát sinh và tiến độ công trình sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng

Sau khi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục của công trình, khách hàng và đơn vị thi công tiến hành thanh lý hợp đồng theo đúng theo các điều khoản đã ký kết.

 

5. BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Sau khi đã bàn giao và đi vào sử dụng, chúng tôi còn tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho công trình trong vòng 1 năm. Khách hàng vẫn sẽ được giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng. 

 

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chat Messenger
Hotline: 07777 08877

LỜI CẢM ƠN

LIFECONCEPT

Cảm ơn quý khách đã để lại thông tin.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất